Beyond SOUND | Day 03. Sto Len x Tam Pham

20:00 - 22:00, Chủ Nhật, 10 tháng 12 năm 2017

>>> ĐỊA ĐIỂM Heritage Space, tầng 1 Dolphin Plaza, 6 Nguyễn Hoàng/ 28 Trần Bình, Mỹ Đình 2.

>>> Phụ phí: - Loại VIP: 100,000vnd (kèm một đồ uống miễn phí) - Loại thường: 80,000vnd. - Vé thành viên: 50,000vnd (dành cho thẻ thành viên tháng và sinh viên, học sinh - cần xuất trình thẻ khi check-in tại cửa)

>>> Có phục vụ đồ uống (beer, nước hoa quả, trà, nước suối).

Đăng ký: Mời bạn đăng ký theo đường link sau: https://goo.gl/forms/78zpzvy3XYTmmCX43

Beyond SOUND | Day 02 - Porta Chiusa

Đêm thứ 2 trong chuỗi chương trình nhạc thể nghiệm Beyond SOUND - Bên Kia ÂM THANH | Một chuỗi nhạc thể nghiệm, Heritage Space và DomDom mang tới một sắc màu mới, độc đáo và hứa hẹn: PORTA CHIUSA.

Porta Chiusa được thành lập bởi Paed Conca, Hand Koch và Michael Thieke vào năm 2009, là một bộ ba clarinet, tập trung mạnh mẽ vào các sáng tác sử dụng các kỹ thuật tiểu cung (nhỏ hơn bán cung) và đa âm. Trong lần đầu tiên lưu diễn tại Việt Nam này, Porta Chiusa mang tới khán giả Hà Nội 1 chương trình đa dạng từ những tác phẩm sáng tác riêng cho nhóm trong 1 tinh thần hết sức tiền phong, và một phong cách độc đáo ko thể trộn lẫn của bộ ba kèn hơi có nguồn gốc cổ điển; nhóm còn sẽ cống hiến những màn ngẫu hứng đầy biến hoá cùng hai nghệ sĩ ngẫu hứng trẻ Việt Nam Nguyễn Thu Thuỷ, đàn (Tỳ Bà) và Nguyễn Đỗ Minh Quân (nhạc điện tử).

Beyond SOUND | Day 01. Will Guthrie

Trong chuỗi chương trình hoàn toàn mới với tên gọi Beyond SOUND - Bên Kia ÂM THANH | Một chuỗi nhạc thể nghiệm, Heritage Space kết hợp cùng Trung tâm Nhạc Thể nghiệm DomDom mang tới cho những người yêu nhạc chàng nghệ sĩ tài ba Will Guthrie và nhạc sỹ khách mời Nguyễn Hữu Hải Duy, chỉ một đêm duy nhất tại Hà Nội trong chuyến lưu diễn của anh.

Về CHƯƠNG TRÌNH: Màn trình diễn độc tấu ngoạn mục của riêng Will Guthrie cùng bộ gõ sẽ mở đầu đêm diễn; nửa cuối chương trình sẽ là cuộc đối thoại trình diễn ngẫu hứng giữa Will cùng một tay trống thể nghiệm trẻ Hà Nội, Nguyễn Hữu Hải Duy - hứa hẹn mang tới cho khán giả thủ đô một buổi tối bùng nổ của những trải nghiệm đan xen, đa chiều kích....

Chuỗi sự kiện tháng 6: MUSIC-THEATRE / ÂM NHẠC - TRÌNH DIỄN

Dự án là sự cộng tác giữa viện Goethe Hanoi, Trung tâm Âm nhạc& và Nghệ thuật Thể nghiệm ĐomĐóm và Nhóm Hoà tấu Đương đại Hà Nội

Hòa nhạc: Thu Phong với Nhóm Thính Phòng Đương Đại Hà Nội

Thời gian: 20h00 – Thứ Sáu 04/11/2016

Địa điểm: Phòng hoà nhạc lớn, Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam Số 77 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội.

Vé bán tại: Tầng 1- Nhà A1 Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam

***Chương trình không dành cho trẻ em dưới 8 tuổi***

Page 1 of 6